BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
TIN MỚI
Home / Tin Tức / Bộ giải mã truyền hình FPT TV 2016

Bộ giải mã truyền hình FPT TV 2016

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Truyền hình FPT chính thức ra mắt bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV 2016, cộng nhiều cải tiến vượt trội về tiện lợi, thiết kế và đặc biệt là phần mềm được chính các chuyên gia công nghệ FPT phát triển.

Sau 2 năm xuất hiện và cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền (công nghệ IPTV) tại thị trường Việt Nam, đây là thành quả tâm huyết của đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT có hàng nghìn giờ nghiên cứu về nhu cầu, sở thích, thói quen tiêu dùng truyền hình của các gia đình Việt Nam, nhằm có lại dịch vụ giải trí không chỉ hấp dẫn, phong phú mà còn thông minh cho khán giả cả nước.
Mang thiết kế nguyên khối thịnh hành, bộ giải mã truyền hình FPT TV 2016 nổi bật bởi bề ngoài sang trọng, cứng cáp, nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng ở phía trước, mọi những cổng kết nối được sắp xếp gọn gàng tại phía sau gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng AV, Audio Optical, Lan và cổng USB.sở hữu tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm đặc biệt, nhất là về các tính năng công nghệ và sự tiện lợi của sản phẩm. ko nằm ngoài định hướng ấy, bộ giải mã FPT TV được ra mắt sở hữu sự “lột xác” hoàn toàn về mặt thiết kế so với những sản phẩm thế hệ trước hoặc sản phẩm cộng dòng trên thị trường.

Bộ giải mã truyền hình FPT TV 2016

Về phần cứng, FPT TV 2016 được trang bị mẫu Chipset mới sở hữu dung lượng RAM lên tới một GB, đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn về chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý.

Không chỉ cải tiến về ngoại hình, bộ giải mã mới FPT TV 2016 còn thể hiện bước đột phá về công nghệ sở hữu hệ điều hành ftvOS 2.5, được hình thành và phát triển hoàn toàn bởi các chuyên gia công nghệ của FPT Telecom.

Trên thị trường IPTV trong nước Hiện tại, hầu hết chương trình ca nhạc cung cấp đều tiêu dùng hệ điều hành trên nền tảng Android mang các áp dụng chủ yếu được “làm mới” từ phiên bản cũ, thì ftvOS lại phát triển mang lõi là Linux và được đội ngũ chuyên gia thuộc Truyền hình FPT xây dựng dựa trên nhu cầu ta, khả năng đáp ứng của nhà cung cấp, và nhất là tạo được xu thế tiêu dùng dịch vụ giải trí ứng sở hữu khu vực và trên thế giới.
Hiện các sản phẩm bộ giải mã FPT TV 2016 phát hành trên thị trường tiêu dùng song song hai hệ điều hành ftvOS2.4 và ftvOS2.5.“Bộ giải mã FPT TV 2016 và hệ điều hành ftvOS2.5 có lại sự khác biệt trên thị trường Việt Nam, là sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế hoàn chỉnh từ phần cứng (hardware) tới phần mềm (software) bởi Truyền hình FPT”, anh Nguyễn Tuấn Sơn, chuyên gia công nghệ tập đoàn, Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Truyền hình FPT, cho biết. “Ngoài ra, sản phẩm mới này cũng là thông điệp của Truyền hình FPT khi biến những sản phẩm/công nghệ tưởng chừng như thô kệch, khô khan, trở thành người người dùng đồng hành giải trí gần gũi, tiện lợi với đa số gia đình”.

Giới thiệu ruyền hình FPT TV 2016

Cũng như hàng loạt thế hệ sản phẩm trước, Truyền hình FPT đều chú trọng phát triển công nghệ dựa trên yếu tố trải nghiệm người dùng là cơ bản, qua 5 tiêu chí tiêu biểu là Công nghệ, Trải nghiệm, Giải trí, Tương tác, ứng dụng.
1 tính năng nổi bật khác của hệ điều hành lần này là “Universal Search”. Chỉ cần gõ từ khoá bắt buộc mua, hệ thống sẽ giúp quý khách hàng sắm nhanh những thông tin và truy cập vào toàn bộ áp dụng, trò chơi, kho phim… 1 phương pháp đơn giản nhất mà không phải buộc phải thao tác nhiều như trước đây.Theo đấy, thiết kế của ftvOS2.5 được ứng dụng quy chuẩn giao diện TV mới nhất nhằm tạo sự thống nhất giữa các luồng giao diện và áp dụng bên trong. Điểm đáng để ý là chức năng phím tương tác ảo tiêu dùng dể hiển thị các tính năng đặc biệt, ta với thể truy cập nhanh thay vì nên nhớ từng phím nóng cho từng tính năng.

Thêm vào đấy, ftvOS 2.5 sở hữu khả năng đảm nhận rộng rãi nhiệm vụ tiện ích như kết nối Internet, phát và chia sẻ nội dung trên những thiết bị di động thông qua việc kết nối áp dụng FPT Remote dành riêng cho hệ điều hành iOS và Android.

Kết nối vận dụng FPT Remote sở hữu TV, người sử dụng sở hữu thể thao tác ngay trên điện thoại di động thay cho mẫu điều khiển Thông thường. Việc này sẽ dễ dàng hơn khi tìm hiểu những kênh truyền hình hay những áp dụng theo dạng tệp lưu cá nhân của chúng ta hoặc theo dạng tổng hợp toàn bộ các kênh và chương trình hiện có.
Truyền hình FPT là đơn vị có tốc độ mở rộng và phát triển khá nhanh, với tần suất xuất hiện dày đặc trên thị trường truyền hình Thời nay. với những sản phẩm dịch vụ được nghiên cứu, đầu tư bài bản và vận hành phát triển trên nền tảng hạ tầng công nghệ cao, Truyền hình FPT đang ngày càng hoàn thiện trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngay cả mang các quý khách hàng khó tínhChia sẻ nhân sự kiện ra mắt bộ giải mã thế hệ mới ‘Made by FPT’, anh Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Truyền hình FPT, khẳng định Truyền hình FPT không chỉ cung cấp 1 dịch vụ giải trí qua truyền hình đơn thuần, “mà với nền tảng công nghệ từ FPT Telecom, đơn vị luôn mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tối ưu và phù hợp xu thế nhất. Từ ấy góp phần hình thành thói quen và định hướng giải trí hiện đại, văn minh hơn cho cùng đồng, xuất phát từ mỗi người, mỗi gia đình”.

About trung

Check Also

Đánh giá truyền hình cáp FPT Đà Nẵng

Đánh giá truyền hình cáp FPT Đà Nẵng Đánh giá truyền hình cáp FPT Đà ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *