BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
TIN MỚI
Home / Tin Tức / Chức năng phụ đề Tiếng Việt của Truyền hình cáp FPT

Chức năng phụ đề Tiếng Việt của Truyền hình cáp FPT

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Chức năng phụ đề Tiếng Việt của Truyền hình cáp FPT

TRUYỀN HÌNH CÁP FPT ĐÀ NẴNG là sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn FPT Telecom, sử dụng công nghệ tích hợp giữa giải trí thông mình và hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến gia đình bạn một hệ thống thông tin giải trí phong phú, đặc sắc với chất lượng cao, giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi với mức giá cạnh tranh nhất.

Phim, chương trình nước ngoài được Việt hóa bằng phụ đề đã trở nên quen thuộc và phổ biến trên các kênh truyền hình lớn. Tuy nhiên, hình thức này chủ yếu hợp với người trẻ tuổi vừa nhanh tay tinh mắt lại có thể hoàn toàn thảnh thơi ngồi xem một bộ phim yêu thích. Còn với hầu hết khán giả, vừa đọc phụ đề vừa xem hình vẫn còn nhiều khó khan, đặc biệt là với người lớn tuổi. Tính năng thuyết minh tiếng Việt mới được bổ sung trên những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích nhất của dịch vụ TRUYỀN HÌNH CÁP FPT ĐÀ NẴNG giúp cho việc xem phim nước ngoài dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phụ đề Việt ngữ – cách học tiếng Anh hiệu quả và thú vị cho trẻ em

Chức năng phụ đề Tiếng Việt của Truyền hình cáp FPT

Bổ sung thêm một nguồn audio thuyết minh mới nhưng phụ đề Việt ngữ vẫn được giữ nguyên để khán giả có quyền lựa chọn hình thức mong muốn. Đối với các bạn trẻ, xem chương trình bằng tiếng Anh và xem phụ đề không chỉ giúp cảm thụ âm thanh, giọng nói của nhân vật mà còn là cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Khán giả sẽ tự động nhận được kênh thuyết minh tiếng Việt bên cạnh phụ đề Việt ngữ sẵn có mà không phải thay đổi bất cứ thông số cài đặt nào trên đầu thu hiện tại. Để tùy chỉnh giữa âm thanh thuyết minh và âm thanh gốc:

B1: Bấm phím Audio trên điều khiển.

B2: Chọn Audio 1 để nghe thuyết minh tiếng Việt và Audio 2 để nghe âm thanh gốc tiếng Anh.

GỌI NGAY HOTLINE: 0905.50.39.50 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRUYỀN HÌNH CÁP FPT ĐÀ NẴNG

About trung

Check Also

Đánh giá truyền hình cáp FPT Đà Nẵng

Đánh giá truyền hình cáp FPT Đà Nẵng Đánh giá truyền hình cáp FPT Đà ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *