BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
TIN MỚI
Home / Khuyến mãi / Giá cước K+ trên truyền hình cáp FPT tại Đà Nẵng

Giá cước K+ trên truyền hình cáp FPT tại Đà Nẵng

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ truyền hình cáp FPT Telecom mang những kênh thể thao K+ HD trên đường truyền cáp quang Gpon với giá vô cùng khuyến mãi.Ngoài những dịch vụ truyền hình , giải trí thông thường khách hàng còn được trải nghiệm truyền hình cáp K+ HD siêu nét.

Truyền hình K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi doanh nghiệp TNHH truyền hình cáp số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông bậc nhất của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.

Với lựa tìm lý tưởng nhất lúc truyền hình FPT có tích hợp cả dịch truyền hình cáp K+ ví như khách hàng lắp đăt thêm Lựa chọn các kênh trong nước và quốc tế hay nhất nhằm đảm bảo chất lượng nội dung và và bốn kênh truyền hình cao cấp cung cấp riêng cho K+: K+1, K+PM, K+NS và K+PC.

Điểm hay của dịch đăng ký thêm này là khách hàng sở hữu thể đăng ký sử dụng thêm vào bất kỳ thời gian nào, VD trong mùa bóng đá bạn sở hữu thể hỗ trợ tiêu dùng thêm và chỉ bị tính tiền lúc sử dụng, trường hợp hết mùa bóng đá hoặc không thích xem nữa bạn có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt dịch vụ K+ ngay tại trên truyền hình cáp FPT chỉ bằng chiếc điều khiển logic của mình. Tiền cước truyền hình K+ sẽ được tính + vào tiền cước truyền hình cáp FPT Telecom lúc người mua dùng.

Ngoài ra bạn cũng với thể tận hưởng thêm những dịch vụ phong phú khác như: VTV HD, VTC Cab, có giá dịch vụ này được tách riêng như tại bảng báo giá bên trên.

Với dịch vụ này, người mua mang thể lựa tìm các ưu điểm của rộng rãi dịch vụ truyền hình cáp khác nhau tích hợp trên truyền hình cáp FPT để sử dụng, không bắt buộc bắt buộc tốn nhiều tiền, không nên phải lắp đặt nhiều đường dây, mọi được gói gọn trong dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo bảng Giá cước K+ trên truyền hình cáp FPT tại Đà Nẵng

Giá cước K+ trên truyền hình cáp FPT tại Đà Nẵng

Tất nhiên đấy là các ưu đãi đầy hấp dẫn dành cho bạn lúc hỗ trợ thêm các gói Combo VTV cab và K+

Như một sự bứt phá và đi tiên phong trong khoa học truyền hình tương tác tại Việt Nam, truyền hình cáp FPT thay đổi thói quen Xem truyền hình thụ động của bạn, trở nên người dẫn đường hướng tới một dịch vụ truyền hình cáp tuyệt vời, sáng tạo, đẳng cấp và đầy tinh tế.

Hiện, truyền hình FPT chế tạo 2 gói cước chính: VOD HD (80k/tháng với tỉnh – 100k/tháng Hà Nội & TP.HCM), và Premium HD (140k/tháng trên toàn quốc). mang mức cước thấp, thích hợp túi tiền người tiêu dùng vì hầu hết không chênh lệch rộng rãi mang truyền hình thông dụng.

Đặc biệt, lúc tham gia trả trước mang truyền hình FPT bạn sẽ được lắp đặt HD box hoàn toàn miễn phí và tặng thêm tháng sử dụng lúc hỗ trợ cộng internet FPT Telecom (tùy hình thức thanh toán lựa chọn)

Tìm hiểu thêm về truyền hình cáp FPT

Hơn 150 kênh truyền hình cáp đặc sắc trong nước và nước ngoại trừ nức tiếng, dịch vụ truyền hình cáp của OneTV thông qua bộ giải mã FPT Play HD mang đến cho các bạn sự lựa mua rộng rãi chưa từng có tại Việt Nam.

Bên cạnh những kênh truyền hình cáp theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, qua bộ giải mã FPT Play HD, OneTV còn tiên phong sản xuất hơn 20 kênh truyền hình cáp sở hữu chất lượng hình ảnh chuẩn HD và âm thanh lập thể sống động 5.1.

Thưởng thức truyền hình qua bộ giải mã chuẩn Full HD của FPT, đồng nghĩa mang việc người dùng được lựa tậu dịch vụ củađa dạng nhà cung cấp trong cùng một thời điểm. Bởi ko kể hai gói dịch vụ cơ bản gồm VOD HD (bao gồm 30 kênh truyền hình cáp cơ bản + các nội dung theo yêu cầu) và Premium HD (bao gồm VOD HD và hơn 80 kênh truyền hình đặc sắc), FPT Play HD còn mang lại những gói kênh dịch vụ phụ trội vượt trội của đa dạng nhà đài khác như VTV Cab HD, VTC HD và đặc biệt là VSTV sở hữu chùm kênh K+ “đắt giá”. Việc phân chia các gói kênh cơ bản và các gói kênh dịch vụ kèm theo giúp tiết kiệm giá tiền một phương pháp tối đa cho các bạn vì khả năng linh hoạt trong lựa tìm nhóm kênh ưng ý.

Một khác biệt lớn giữa dịch vụ truyền hình của OneTV và của những nhà sản xuất khác là chất lượng dịch vụ nổi bật. Đây là sự tổng hòa hợp lý của ba yếu tố: Đường truyền Internet băng rộng của FPT Telecom, dịch vụ truyền hình cáp của OneTV và thiết bị giải trí “đẳng cấp” FPT Telecom Play HD. Tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng Internet băng rộng của FPT, thông qua bộ giải mã FPT Telecom Play HD truyền thẳng tới TV của bạn.

Không tính ra, bộ modem FPT Play HD còn mang lại phương pháp xem truyền hình mới mẻ và tiên tiến lúc các bạn mang thể dùng các tính năng mua kiếm chương trình truyền hình cáp, xem thông tin yếu tố về chương trình và xem lịch phát sóng ngay trên TV.

Liên hệ : 0905 50 39 50 – 0962 7777 11 (Tư vấn Giá cước K+ trên truyền hình cáp FPT tại Đà Nẵng )

About trung

Check Also

Truyền hình cáp FPT tháng 2/2017

Tháng 2 này, truyền hình cáp FPT Đà Nẵng tiếp tục các chương trình khuyến ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *