BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
TIN MỚI
Home / Thủ thuật / Làm thế nào để tăng tốc độ download qua Internet?

Làm thế nào để tăng tốc độ download qua Internet?

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ DOWNLOAD QUA INTERNET?

 

Nếu như trước đây, người sử dụng Internet thường sử dụng các tính năng được tích hợp trên trình duyệt để download tài liệu thì hiện nay việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng dành riêng cho việc download sẽ giúp khai thác triệt để tài nguyên và tang cường tốc độ tải cũng như giảm thời gian chờ đợi. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn một số cách để người dùng thực hiện được điều này.

1. INTERNET DOWNLOAD MANAGER (IDM)

IDM

Nếu tính riêng các phần mềm download trên Windows, IDM chính là số một. IDM chia file thành các thành phần nhỏ để tải một cách dễ dàng hơn, bên cạnh đó phần mềm này còn tương thích tốt với các trình duyệt phổ biến, cho phép tải file video một cách dễ dàng từ Youtube và các trang chia sẻ khác, tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus, hỗ trợ tính năng Download All và ngôn ngữ tiếng Việt. Với nhiều ưu điểm cùng việc dễ dàng sử dung bản full, IDM đang được rất nhiều người sử dụng.

2. SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

coc coc

Vài năm gần đây,  trình duyệt “made in  Việt Nam”  Cốc Cốc được rất nhiều người lựa chọn thay thế cho Internet Explorer truyền thống, Chrome hay Firefox. Bên cạnh hỗ trợ khả năng tìm kiếm nội địa mạnh mẽ, Cốc Cốc còn tích hợp nhiều ưu điểm như khả năng giải toán cũng như tối ưu duyệt web một cách tối đa, cho phép người dùng download file với tốc độ rất cao nhờ tích hợp những ưu điểm của Internet Download Manager. Với Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần thêm một phần mềm download nào khác. Là một trình duyệt khá được ưa chuộng hiện này.

3. FLASHGET

Flashget

FlashGet là một trong những trình quản lý download hàng đầu và có số lượng người dùng cao nhất trên Internet hiện nay. Nó sử dụng kỹ thuật MHT (Multi-server Hyper-threading Transportation), hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau và có các tính năng quản lý tài liệu tuyệt vời.

Bên cạnh đó, đây còn là một phần mềm hoàn toàn miễn phí mà không chứa bất cứ phần mềm gián điệp hay quảng cáo nào. Ngoài ra, trong quá trình download, FlashGet còn tiến hành chia nhỏ tập tin thành các phần khác nhau, sau đó tải từng phần. Nhờ đó, quá trình tải tập tin có thể diễn ra nhanh chóng.

Trên đây là 3 cách giúp hỗ trợ bạn trong việc download tài liệu từ Internet, tuy nhiên tốc độ download nhanh hay chọn còn phụ thuộc vào gói cước của và tốc độ của nhà mạng bạn đang sử dụng.

Liên hệ 0905 50 39 50 (Mr Trung) để được tư vấn gói cước Internet phù hợp!

 

 

About trung

Check Also

xem-bong-da-k-chi-voi-5

Xem bóng đá K+ chỉ với 5.000 đồng trên truyền hình cáp FPT

Xem bóng đá K+ chỉ với 5.000 đồng trên truyền hình cáp FPT Chỉ có ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *