BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
TIN MỚI
Home / Khuyến mãi / Truyền hình FPT nâng cấp tivi giá khuyến mãi cho khách hàng Đà Nẵng

Truyền hình FPT nâng cấp tivi giá khuyến mãi cho khách hàng Đà Nẵng

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Truyền hình FPT nâng cấp tivi giá khuyến mãi cho khách hàng Đà Nẵng

Trong tháng 9, nhân dịp kỷ niệm quốc khánh FPT Telecom không chỉ đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Internet cáp quang  mà còn hỗ trợ nâng cấp tivi 32 inch sở hữu giá ưu đãi cho các bạn dùng truyền hình cáp FPT Telecom.
FPT đổi box truyền hình cáp mới tri ân các khách hàng đang sử dụng

Tháng này, FPT Telecom tung ra chương trình “Tháng vàng tri ân – Hưởng ngay ưu đãi” mang chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới như ưu đãi đặc trưng lúc trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được hỗ trợ tại nhà.

truyen-hinh-fpt-nang-cap-tivi-gia-khuyen-mai-cho-khach-hang-da-nang

Doanh nghiệp cũng khuyến mãi dịch vụ Internet cáp quang  mang các gói cước phổ biến và khuyến mãi đặc biệt dành cho người dùng trả trước. Theo đấy, nếu trả trước 6 tháng, khách hàng được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7 và tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. quý khách trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt, tặng thêm cước tháng thiết bị 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.Trên đường truyền Internet FPT Telecom, khách hàng còn sở hữu thể sử dụng thêm các dịch vụ cùng thêm như dịch vụ truyền hình FPT Telecom có 180 kênh truyền hình và nhiều lợi điểm; Combo truyền hình và Internet FPT có giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng những ứng dụng nổi bật gồm: giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên 1 số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ mang hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày. đặc thù trong tháng 9, các bạn còn được FPT hỗ trợ nâng cấp tivi 32 inch có giá ưu đãi.

Thêm vào đấy, người mua còn với thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare có gói SMS lợi ích, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Đổi box truyền hình 2016 để tri ân khách hàng

Ngoài ra trong tháng 9/2016 còn có chương trình tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ Truyền hình FPT Đà Nẵng suốt thời gian qua. Theo đó, FPT Telecom đã tiến hành quay số để chọn ngẫu nhiên 70 vị khách may mắn được đổi bộ giải mã thế hệ mới FPT TV 2016. Đơn vị đã trao giải cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Huế, Đăk Lăk, Sóc Trăng…

FPT TV 2016 được ra mắt vào ngày 28/7, với nhiều cải tiến nổi bật về tiện ích, thiết kế và đặc biệt là phần mềm được chính những chuyên gia công nghệ FPT phát triển.

Với thiết kế nguyên khối thịnh hành, bộ giải mã FPT TV nổi bật bởi bề ngoài sang trọng, cứng cáp, nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng ở phía trước, toàn bộ các cổng kết nối được sắp xếp gọn gàng ở phía sau gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng AV, Audio Optical, Lan và cổng USB.

Về phần cứng, FPT TV 2016 được trang bị dòng Chipset mới với dung lượng RAM lên đến 1 GB, đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn về chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý.

Không chỉ cải tiến về ngoại hình, bộ giải mã mới FPT TV 2016 còn thể hiện bước đột phá về công nghệ với hệ điều hành ftvOS 2.5, được hình thành và phát triển hoàn toàn bởi các chuyên gia công nghệ của FPT Telecom.

About trung

Check Also

Truyền hình cáp FPT tháng 2/2017

Tháng 2 này, truyền hình cáp FPT Đà Nẵng tiếp tục các chương trình khuyến ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *